Dịch vụ du lịch Nhật Bản

Dịch vụ du lịch Nhật Bản

Bởi bạn sẽ bước vào không gian thanh tĩnh ở ngôi đền ngàn cổng Shinto Shrines. Có lẽ không có ngôi chùa nào như chùa ngàn cổng torii dài 4km dẫn lên núi.

Dịch vụ du lịch Nhật Bản

Dịch vụ du lịch Nhật Bản

Có nhiều điều đáng để bạn đặt tour du lịch Nhật Bản trọn gói nhưng chắc chắn trong đó có một vài điều mà bạn chưa từng nghĩ tới.

Chúng tôi xin chia sẻ 20 điều hấp dẫn du khách ở xứ sở anh đào Nhật Bản ngay sau đây.

Bởi ẩm thực Nhật Bản không chỉ có chiếc bánh hình con vật dễ thương như này.

Bởi tới Nhật là dịp bạn sống lại thời thơ ấu: Bạn có thể gặp ở máy bán hàng tự động có hình Pokemon hay đồ chơi thủy thủ mặt trăng để mua về làm quà. Bạn có thể nhìn thấy những điều này ở khắp nơi trên những con phố lớn.

Bởi ở Nhật, bánh Kit Kat có nhiều hương vị khác nhau như hương dâu, hương kem…

Bởi bạn sẽ bước vào không gian thanh tĩnh ở ngôi đền ngàn cổng Shinto Shrines. Có lẽ không có ngôi chùa nào như chùa ngàn cổng torii dài 4km dẫn lên núi.

Bởi thưởng thức trà cũng là một nghệ thuật: Nhật Bản là nơi dành cho những người thích trà đạo. Trà xanh đặc biệt phổ biến và sử dụng rộng rãi ở đây (miễn phí ở nhà hàng).

Kem Nhật Bản nhiều hương vị thơm ngon mà bạn có thể tìm mua ở những góc phố. Một cây kem có hương vị trà xanh, hoa anh đào, sữa vani…

Bởi ẩm thực Nhật Bản không chỉ có Sushi: Có thể bạn yêu ẩm thực Nhật Bản nhưng không biết nhiều hơn món Sushi và Bento. Thực tế, ẩm thực Nhật có nguyên liệu tươi ngon và hấp dẫn.

Nhưng khi bạn muốn ăn Sushi thì có thể tự làm lấy. Thử trải nghiệm nghệ thuật Sushi ở lớp học nấu ăn Sushi, học kỹ thuật và bạn có thể về nhà tự làm và thưởng thức.

Bạn sẽ thấy anh đào trồng ở khắp nước Nhật. Mùa hoa anh đào nở rộ đẹp nhất chỉ có 2 tuần lễ ở nhật nhưng bạn có thể nhìn thấy anh đào ở khắp xứ sở này trong năm.

Đi bộ qua khu rừng tre bởi rừng trẻ rất thanh bình nằm ở Kyoto và bên trong có những bức tường tre hết sức thú vị.

Tham quan những lâu đài cổ. Cũng như những lâu đài ở Châu Âu và bạn cũng sẽ tìm thấy những lâu đài hàng ngàn năm ở Nhật.

Thưởng thức Matcha (trà xanh) Nhật. Loại trà này rất phổ biến ở Nhật. Đồ uống thường gồm các nguyên liệu kem đá matcha..

Tham quan núi Phú Sỹ, biểu tượng của nước Nhật với khung cảnh đẹp như tranh và siêu thực. Đặc biệt vào mùa đông, ngọn núi phủ tuyết trắng tinh.

Nếm thử các món ăn làm bằng nhựa. Những món ăn làm bằng nhựa ở Nhật sẽ khiến bạn tưởng là những món ăn thật. Những hàng mẫu này có mặt ở hầu khắp các nhà hàng.

Quê hương của chú mèo Hello Kitty. Nếu bạn yêu thế giới của mèo xinh xắn này thì sẽ tìm thấy hình ảnh của mèo Hello Kitty ở khắp nước Nhật.
.
Trải nghiệm văn hóa truyền thống Nhật Bản. Ở Nhật, văn hóa lâu đời hàng nghìn năm lịch sử nhưng vẫn còn thấy hiện diện và bảo tồn ở đây. Bạn có thể bắt gặp ở những vùng nông thôn. Cố đô Kyoto là một trong những thành phố tuyệt vời nhất để xem lịch sử Geisha và văn hóa độc đáo, đặc biệt là quận Gion.

Bởi ẩm thực đường phố Nhật tuyệt vời với những món ăn tươi ngon, chất lượng.

Bởi những trải nghiệm vui chơi giải trí vui vẻ ở thủ đô Tokyo, nơi có truyền thống xen lẫn hiện đại, những văn hóa khạc biệt đang chờ đợi bạn.

Theo dulichvietnam.com.vn