Những nơi ngắm cảnh tuyệt đẹp khi đến Vũng Tàu

Những nơi ngắm cảnh tuyệt đẹp khi đến Vũng Tàu

Bạn có thể thuê thuyền từ bến Đình ra biển để tham quan và chụp ảnh. Ngọn đèn Aval sẽ là nơi trải nghiệm thú vị dành cho những ai yêu thích du lịch Vũng Tàu vào dịp lễ 2/9 sắp tới

Những nơi ngắm cảnh tuyệt đẹp khi đến Vũng Tàu

Những nơi ngắm cảnh tuyệt đẹp khi đến Vũng Tàu

Bạn sẽ không biết được du lịch Vũng Tàu đẹp đến nhường nào nếu không đến những nơi này và cảm nhận hơi thở cuộc sống đang chầm chậm trôi theo từng lớp sóng!
Thành phố du lịch Vũng Tàu từ lâu đã hiện diện trong lòng du khách là hình ảnh con đường phẳng lì tựa lưng vào vách núi và chạy dài theo bờ biển. Hãy ngắm biển từ những địa điểm sau, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp bình yên của thành phố xinh đẹp này.

BÃI CÁ TRÍCH

Từ tháng 6 đến tháng 11 âm lịch, bãi Cá Trích lại nhộn nhịp tàu thuyền đánh bắt gần bờ vào mỗi buổi sáng. Khung cảnh làng chài bình dị trong nắng sớm thật khiến ta dễ dàng rung động. Bạn có thể đi dạo dọc bờ biển, tận hưởng không khí tươi mát của gió biển hoặc cùng người dân đón những mẻ lưới đầu ngày với khoang thuyền ăm ắp cá.

Hoạt động trao đổi, buôn bán diễn ra ngay tại bãi biển giúp bạn phần nào hiểu được nhịp sống hối hả của ngư dân và những tất bật thường ngày. Nếu có thể, hãy tranh thủ lưu lại những hình ảnh sống động và chân thật nhất để nhắc nhớ về chuyến du lịch Vũng Tàu ý nghĩa này.

ĐÈN BIỂN AVAL

Nếu bạn đã quá quen với hình ảnh mũi Nghinh Phong, hải đăng Vũng Tàu, thì ngọn đèn biển Aval sẽ là một địa điểm hoàn toàn mới và mang lại những cảm xúc rất đặc biệt.
Người dân nơi đây thường gọi đèn biển là Bóng Trắng hoặc Cần Giờ Aval. Ngọn đèn nằm cô lập giữa biển cả bao la, tựa như “hòn vọng phu” trong cổ tích.

Từ đất liền, bạn có thể ngắm nhìn ngọn đèn biển Aval cách xa 13km, nằm trong vịnh Gành Rái. Với độ cao 22,5m, Từ xa, nó trông giống như một lâu đài trắng lênh đênh giữa ngàn khơi. Nếu ai từng có cảm giác cô đơn, sẽ cảm thấy đây thực sự là nơi đáng để tìm về, đồng cảm và dễ dàng sẻ chia.

Theo datviettour.com.vn